บ้าน

Shanghai Haosteel Co., Limited

ประเทศจีน Shanghai Haosteel Co., Limited รับรอง
ประเทศจีน Shanghai Haosteel Co., Limited รับรอง
คุณภาพดีจัดส่งที่รวดเร็ว Haosteel ได้รับการจัดหาหลอดแลกเปลี่ยนความร้อนเป็นเวลาหลายปีเราขอขอบคุณสำหรับการสนับสนุนของคุณ!

—— Massimiliano Rossi

Haosteel เป็นผู้จัดจำหน่ายมืออาชีพพวกเขามักจะให้คำแนะนำทางเทคนิคและให้หลอดที่มีคุณภาพดีด้วยราคาที่แข่งขันมาก!

—— โทมัสฮูเวอร์

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Shanghai Haosteel Co., Limited

1 2 3 4 5
Shanghai Haosteel Co., Limited Shanghai Haosteel Co., Limited Shanghai Haosteel Co., Limited Shanghai Haosteel Co., Limited Shanghai Haosteel Co., Limited
แผ่นสแตนเลส ท่อสแตนเลส ลวดสแตนเลส ขดลวดสแตนเลส

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
Distributor / Wholesaler
ตัวแทน
ผู้นำเข้า
ผู้ส่งออก
บริษัท การค้า
ผู้ขาย
ตลาดหลัก : อเมริกาใต้
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
แบรนด์ : HAOSTEEL
ไม่มีพนักงาน : 200~300
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

Haosteel เป็นองค์กรทั่วไปที่เกิดขึ้นจากการปฏิรูปและการเปิดประเทศของจีนเพียงวันที่ 23 ธันวาคม พ.ศ. 2521 นับ แต่วันที่ปิดฉากการประชุมสมัชชาภาคที่สามของคณะกรรมการกลาง CPC ที่สิบเอ็ด Haosteel มีกองแรกเข้าสู่แผ่นดินด้านข้าง แม่น้ำแยงซีในภาคตะวันออกของเซี่ยงไฮ้ประเทศจีน เมื่อมีการพัฒนามานานกว่า 30 ปี Haosteel ได้เติบโตขึ้นเป็นหนึ่งใน บริษัท สแตนเลสที่มีการแข่งขันสูงที่สุดโดยมีระดับความทันสมัยสูงสุดในประเทศจีน ในตอนท้ายของปีพ. ศ. 2560 Haosteel มีพนักงาน 310 คนกระจายอยู่ทั่วโลก

Haosteel ซึ่งเป็นธุรกิจหลักของสเตนเลสเป็นผู้ผลิตผลิตภัณฑ์สเตนเลสระดับพรีเมียมด้วยเทคโนโลยีชั้นสูงและมีมูลค่าเพิ่มสูงและส่งเสริมผลิตภัณฑ์หลัก ๆ สี่ประเภท ได้แก่ เหล็กกล้าไร้สนิมสเตนเลสท่อเหล็กกล้าไร้สนิมเหล็กกล้าไร้สนิมคาร์บอน เหล็ก, โลหะผสม, อลูมิเนียมและคูเปอร์ยังอยู่ในช่วงการให้บริการของเรา Haosteel ยึดหน้าที่รับผิดชอบในการอุทิศตนเองเพื่อจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณค่าลูกค้าทุกคนสามารถเพลิดเพลินกับบริการครบวงจรจาก Haosteel

ผ่านเครือข่ายการตลาดทั่วโลกของเราผลิตภัณฑ์พรีเมี่ยมเหล่านี้ไม่เพียงตอบสนองความต้องการในตลาดภายในประเทศ แต่ยังส่งออกไปยังเอเชียแอฟริกายุโรปและอเมริกาซึ่งมีการนำไปประยุกต์ใช้กับอุตสาหกรรมต่างๆเช่นรถยนต์อุปกรณ์เครื่องใช้ในครัวเรือนปิโตรเคมีเครื่องจักรพลังงานการขนส่ง , โลหะ, วิชาการบินและอวกาศ, พลังงานนิวเคลียร์และเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ ส่วนแบ่งการตลาดประมาณ 20% ในประเทศและ 80% ในตลาดต่างประเทศ

มองไปในอนาคตพนักงานทุกคนของ Haosteel จะรับผิดชอบในการอุทิศตนเองเพื่อจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณค่าให้แก่ลูกค้าของเราด้วยความสามารถในการผลิตสแตนเลสที่ล้ำสมัยมองไปข้างหน้าอย่างจริงใจเพื่อให้ความร่วมมือกับลูกค้าในการแสวงหาการพัฒนาร่วมกันและเพื่อ ตระหนักถึงความเฉลียวฉลาดทั่วไป

รายละเอียดการติดต่อ
Shanghai Haosteel Co., Limited

ผู้ติดต่อ: Mr. Carl

โทร: +8617301780925

แฟกซ์: 86-021-51862951

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)